+66 (0) 2525 0059 / +66 (0) 8 5816 8418 contact@plexpert.co.th

News

News about PLEXPERT activities,
services and products

InMold Solver

ซอฟต์แวร์วิเคราะห์และแก้ไขข้อบกพร่อง InMold Solver เวอร์ชั่นล่าสุด คือการปฏิวัติกระบวนการฉีดขึ้นรูปพลาสติกการวิเคราะห์และแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ทำให้ลดเวลาที่สูญเสียและเกิดประสิทธิผลสูงสุดกับกระบวนการผลิต...

อ่านเพิ่มเติม

ยินดีต้อนรับสู่ปี 2023

  เราขอให้ทุกท่านแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรง ในปีใหมีนี้ เราขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ และทำงานร่วมกันจนสำเร็จลุล่วงในปีที่ผ่านมาและเราหวังว่าจะมีความร่วมเป็นอย่างดีต่อไป  เรายินดีร่วมงานกับลูกค้าทุกท้าน ยินดีตอนรับคำแนะนำ มีโปรเจกต์ร่วมกัน...

อ่านเพิ่มเติม

แอป Plastics CO2e

มันเป็นหน้าที่เราในการปฏิบัติต่อสิ่งแวดอย่างมีความรับผิดชอบ เพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ การลดทรัพยากรในกระบวนการผลิตชิ้นงานพลาสติกจึงมีความจำเป็นอย่างมาก แอป Plastics CO2e ทำให้เราสามารถหาขั้นตอนที่เป็นจุดวิกฤตได้อย่างง่ายดาย สามารถปรับปรุงและลดปริมาณ CO2e ได้...

อ่านเพิ่มเติม

งานจัดแสดงสินค้า K 2022

งานจัดแสดงสินค้าในอุตสาหกรรมพลาสติกที่ใหญ่ที่สุดได้เริ่มขึ้นแล้ว เรานำเสนอข่าวสารและการวิจัยพัฒนาผ่านบูธเสมือนจริงของเรา ผลิตภัณฑ์และงานบริการที่หลากหลายของเรา ครอบคลุมตั้งแต่การพัฒนาออกแบบชิ้นงานรวมไปถึงการควบคุมคุณภาพในการผลิต...

อ่านเพิ่มเติม

ยินต้อนรับเข้าสู่ช่วงปลายฤดูฝน

ฤดูหนาวที่ใกล้เข้ามา จะมาพร้อมกับข่าวสารเกี่ยวกับเราและแวดวงอุตสาหกรรมพลาสติก เพื่อให้คุณติดตาม และก้าวทันตามเทคโนโลยี ช่วงนี้เรากำลังปรับปรุงและออกแบบเว็บไซต์ของเราใหม่ โดยจัดงานบริการและผลิตของเราออกเป็นกลุ่ม และอธิบายด้วยข้อมูลที่กระชับ...

อ่านเพิ่มเติม

InMOLD SOLVER

การแก้ไขข้อพร่องในการผลิตอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ สามารถทำได้โดยการใช้ซอฟต์แวร์ InMold Solverผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงแนวทางการแก้ไขและข้อมูลได้อย่างทันที ผ่าน คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์มือถือ ซอฟต์แวร์จะขยายฐานข้อมูลอย่างรวดเร็ว...

อ่านเพิ่มเติม

Plastics SIM

เพื่อช่วยให้งานประจำวันของผู้ออกแบบแม่พิมพ์และผู้ฉีดขึ้นรูปง่ายขึ้น เราได้พัฒนาแอปพลิเคชันPlastics SIM ขึ้นมา ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจาก Google Playstore แล้ววันนี้ ลิงก์ สำหรับPlastics SIM คือ...

อ่านเพิ่มเติม

Fakuma 2021

ในที่สุดงานจัดแสดงสินค้าสำหรับอุตสาหกรรมพลาสติกจะกลับมาจัดขึ้นอีกครั้ง ตั้งแต่วันที่ 12-16 ตุลาคม 2021 หลังจากที่ต้องหยุดการจัดแสดงมาเป็นเวลานาน PLEXPERT มีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการจัดแสดงครั้งนี้ เราจะจัดแสดงผลิตภัณฑ์ขั้นสูงสำหรับ digitalization และ circular...

อ่านเพิ่มเติม

IR-ThermalSystem เวอร์ชัน V 2.5.10

เรามีความยินดีและขอแจ้งข่าวดีใหักับลูดค้าของเราทั้งหมดว่าระบบ IR-ThermalSystem มีการอัพเดทเป็นเวอร์ชัน 2.5.10เวอร์ชันนี้มีการยกระดับและเพิ่มฟังก์ชันการประเมินผลให้มีความหลากหลายมากขึ้นนอกจากนี้ ทีมพัฒนาของ PLEXPERT ยังได้เพิ่มการใช้งานสำหรับ การเชื่อมสะท้อนพลาสติก...

อ่านเพิ่มเติม

DiagBes Web 4.0

สำหรับเวอร์ชันใหม่ล่าสุด DiagBes Web 4.0 อยู่ในรูปแบบของ browser-based client-server solution สำหรับโทรศัพท์มือถือ ทำให้สามารถตอบสนองต่อปัญหาในสายการผลิตได้ทันที ขณะอยู่ในสายการผลิตที่หน้าเครื่องฉีด เพื่อจัดการกับข้อพกพร่องในการฉีดขึ้นรูป ตัวอย่างเช่น การอั้นอากาศ...

อ่านเพิ่มเติม

Chinaplas 2021

Chinaplas 2021 เป็นงานแสดงสินค้าทางด้านพลาสติกที่ใหญ่ที่สุดในโลกในปีนี้งานนี้ถือได้ว่าเป็นความสำเร็จอีกหนึ่งขั้น ในการแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ผู้เยี่ยมชมมีความชื่นชอบระบบ IR-ThermalSystem และรู้ถึงคุณค่าของระบบควบคุมคุณภาพสำหรับการฉีดขึ้นรูป...

อ่านเพิ่มเติม

ผ่านการรับรอง Moldex3D Analyst เป็นคนแรกในไทย

เพล๊กซ์เพิร์ท ขอแสดงความยินดีกับ คุณสุภากิจ เชื้อปิง กรรมการผู้จัดการ ของ เพล๊กซ์เพิร์ท (ประเทศไทย) ที่ได้รับการรับรองจากบริษัทผู้ผลิตซอฟต์แวร์เป็นคนแรกของประเทศไทยในระดับ Moldex3D Analyst ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี กับซอฟต์แวร์ Moldex3D คุณสุภากิจ ได้ให้ Solution...

อ่านเพิ่มเติม

Archives